Giới thiệu

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BÀO CHẾ

 

Trung tâm Nghiên cứu Bào chế là đơn vị nghiên cứu, triển khai, ứng dụng và sản xuất các dạng bào chế Thực phẩm chức năng thuộc Viện Thực phẩm chức năng (VIDS), được thành lập theo quyết định số 30/QĐ-VIDS.HC ngày 09 tháng 11 năm 2012.

 

 

NĂNG LỰC

 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa hình thức cản tiến sản phẩm Thực phẩm chức năng trong nước cũng như bắt kịp kỹ thuật bào chế trên thế giới, Trung tâm đã đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm đi kèm mẫu mã hình thức đẹp.

 


Hiện nay, trung tâm đã nghiên cứu thành công và đưa ra thị trường nhiều dạng bào chế cho Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên cũng như sản phẩm có chứa nguyên liệu công nghệ sinh học, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng.